Gửi tin nhắn
Nhà

Dongguan Yuxing Machinery Equipment Technology Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Yuxing nhóm là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực công nghiệp máy chần bông.Công ty chúng tôi sản xuất: máy chần bông nhiều kim con thoi vi tính, máy chần bông nhiều kim không thoi vi tính, máy chần bông vi tính một kim, máy chần bông vi tính, máy cắt, máy đánh suốt, với hơn 10 loại sản phẩm.Đó là tập hợp các nghiên cứu khoa học và phát triển, chế biến và sản xuất, hoạt động bán hàng, dịch vụ sau bán hàng với tư cách là một trong những doanh nghiệp sản xuất thiết bị thêu chần bông chuyên nghiệp và gia công các bộ phận chính xác.

Dongguan Yuxing: Trưởng nhóm Yuxing.

Trung Quốc Dongguan Yuxing Machinery Equipment Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Hunan Yuxing: Nhà máy mới.Nằm ở tỉnh Hồ Nam.

Trung Quốc Dongguan Yuxing Machinery Equipment Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Thâm Quyến Yuxing: chủ yếu sản xuất các bộ phận

Trung Quốc Dongguan Yuxing Machinery Equipment Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Yuxing Machinery được thành lập vào năm 2002.Trong nhiều năm qua, máy Yuxing với chất lượng ổn định và chất lượng dịch vụ bán chạy nhất trên toàn quốc, hơn 10 thành phố lớn và vừa trong nước có văn phòng và nhân viên kỹ thuật thường trú.

Đồng thời, các sản phẩm xuất khẩu sang Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và các quốc gia và khu vực khác trong các ngành có liên quan được hưởng một danh tiếng tốt.

Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, quản lý toàn vẹn, tín dụng đứng".Trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt, chúng tôi tiếp tục đi trước, không ngừng đổi mới phát triển bản thân trong cạnh tranh, hoàn thiện mình trong cung cách phục vụ, với triết lý kinh doanh hiện đại, sản phẩm xuất sắc, chất lượng phục vụ khách hàng.

<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : YUXING

Số nhân viên : 50~100

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dongguan Yuxing Machinery Equipment Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Yuxing Machinery Equipment Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Yuxing Machinery Equipment Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Yuxing Machinery Equipment Technology Co., Ltd. Chứng chỉ